Luca เป็นภาพยนตร์ที่สุดที่ Pixar เคยสร้างมา เป็นเรื่องราวที่เบา อ่อนโยน และอ่อนหวานของเด็กหนุ่มและเพื่อนสนิทของเขาที่ไปผจญภัยในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งของอิตาลี โดยผู้กำกับเล่าว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมากจากแผนที่ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาและความทรงจำในวัยเด็กของเขาเองในฤดูร้อนทางตอนใต้ของอิตาลี มันมีความรู้สึกที่นุ่มนวลและอยากให้ท่านรองได้รับชมเรื่องนี้

สรุปการ์ตูนเรื่อง Luca

Luca

เรื่องราวเกี่ยวกับลูก้า สัตว์ประหลาดในทะเลหนุ่มขี้อายที่เลี้ยงปลาในอ่าวนอกชายฝั่งริเวียร่าอิตาลี เขาอาศัยอยู่กับแม่ของเขา ดาเนียลา พ่อของลอเรนโซ  และคุณย่าจอมป่วน ลูก้าเป็นเด็กดี เขาดูแลปลาซึ่งเป็นฟองอากาศน้อยที่มี ตามที่พ่อแม่บอก ข้างบนนั้นอันตราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสัตว์ทะเลที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์ ถูกล่าด้วยหอกที่น่าเกรงขาม อย่าเข้าใกล้มนุษย์

เช่นเดียวกับนางเงือกน้อยก่อนหน้าเขา ลูก้าอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเบื้องบน และเมื่อเขาพบว่ามีเศษขยะกระจายอยู่ทั่วไปในพื้นที่กินหญ้าของปลา ไเขาจึงรู้ว่าข้องบนต้องมีสิ่งใดแน่นอนและเขาก็อยากที่จะรู้อ ยู่มาวันหนึ่ง สัตว์ประหลาดทะเลตัวน้อยชื่ออัลแบร์โต ปรากฏตัวขึ้นเพื่อดึงสิ่งประดิษฐ์บางอย่าง เขาเกลี้ยกล่อมลูก้าขึ้นบก ลูก้าทำตามอย่างไม่เต็มใจและค้นพบความประหลาดใจของเขาว่าเขามีอุปกรณ์ครบครันที่จะเอาตัวรอดเหนือน้ำได้มากกว่าที่คาดไว้

Luca

อัลแบร์โตและลูก้าเป็นเพื่อนกันรวดเร็ว ผูกพันกันด้วยความรักที่มีต่อ Vespas และในที่สุด การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่พวกเขาเริ่มดำเนินการไปยังหมู่บ้านใกล้เคียงที่เรียกว่า Portorosso

พวกเขาได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่งชื่อจูเลียซึ่งอาศัยอยู่กับพ่อที่เป็นชาวประมงและแมวของเธอชื่อมาเคียเวลลี เธอขอความช่วยเหลือจากพวกเขาในการชนะการแข่งขันประจำปีของปอร์โตรอสโซ

ลูก้าและอัลเบร์โตกังวลอยู่เสมอว่าพวกเขาจะถูกพบว่าเป็นสัตว์ทะเลที่น่ารังเกียจ ไม่ใช่เด็กผู้ชาย ธรรมดา ดังนั้นพวกเขาจึงซ่อนตัวตนที่แท้จริงอยู่เสมอปละยังเป็นห่วงอยู่ด้วยความกลัวว่าจะโดนจับได้พวกเขาองปกปิดตัวตนของพวกเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกตรวจพบในหมู่คน

ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่ไม่ซับซ้อนท่านสามารถรับชมได้อย่างไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ใครหลายคนชื่นชอบเพราะตัวเด่ดของเรื่องมีความอ่อนโยนแม้จะเสียน้ำตาบ้างบางครั้งหากท่านเป็นคนหนึงที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวนี้ก็สามารถรับมชมได้ และเอาไว้บทความหน้าเราจะมาสปอยการ์ตูนที่คล้าย ๆ กับแนวนี้มห้ท่านได้ฟังรับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนอนิเมชั่น ที่น่าดูสนใจคลิก การ์ตูนอนิเมชั่น

Credit สล็อตpg ทดลอง

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻