Kemono Jihen เป็น ซีรีส์ การ์ตูน ญี่ปุ่น โดยจะเล่าเรื่องที่เกี่ยวกับคดีปีศาจที่น่ากลัว ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้ตอนนี้ได้ออกมาให้เราได้ชมถึงสองอตน หากท่านต้องการที่จะรับชมสามารถรับชมได้ที่เน็ตฟิก โดยบทคามนี้เราจะมาสรุปการ์ตูนที่น่าสนใจให้ท่านได้อ่านกัน เนื้อเรื่องจะมีความน่าสนใจขนาดไหนมาติดตามกันเลย แต่ต้องบอกก่อนนะว่าบางตอนอาจจะขาดหายไปเพราะเราจะสรุปเนื้อเรื่องที่สำคัญเท่านั้น

สรุปการ์ตูนเรื่อง Kemono Jihen

ในปี ค.ศ. 2019 จู่ๆ แสงวาบลึกลับก็ทำให้ชีวิตมนุษย์เกือบทั้งชีวิต กลายเป็น หิน 3,700 ปีที่ผ่านมากับเผ่าพันธุ์มนุษย์ที่ถูกแช่แข็งในหิน จนกระทั่งในเดือนเมษายน 5738 อัจฉริยะวัย 15 ปีที่ชื่อ เซ็นคุ อิชิงามิ ฟื้นคืนชีพขึ้นมาทันทีและพบว่าตัวเองอยู่ในโลกที่ร่องรอยของอารยธรรมมนุษย์ถูกกัดเซาะไปตามกาลเวลา เซ็นคุ ตั้งค่าฐานและเริ่มศึกษามนุษย์ที่กลายเป็นหินเพื่อหาสาเหตุของเหตุการณ์ตลอดจนการรักษา

ในอีกหกเดือนข้างหน้า ไทจู โอกิ เพื่อนของ เซ็นคุ ตื่นขึ้นมา และ  เซ็นคุได้เรียนรู้ว่าการฟื้นคืนชีพของพวกเขาเกิดขึ้นได้ด้วยกรดไนตริก ด้วยการค้นพบครั้งนี้ พวกเขาได้พัฒนาสารประกอบที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถชุบชีวิตผู้อื่นได้ทันที พวกเขาเริ่มต้นด้วยการชุบชีวิตนักศิลปะการต่อสู้ ชื่อดังที่ ชื่อ สึคาสะ ชิชิโอะ และเพื่อนร่วมชั้นของพวกเขา (และคนที่หลงใหลใน Taiju) Yuzuriha Ogawa โดยมีเป้าหมายในการสร้างอารยธรรมขึ้นใหม่โดยเน้นที่วิทยาศาสตร์

ในที่สุดสึคาสะก็เปิดเผยว่าเขาต่อต้านความคิดของเซนกุในการสร้างอารยธรรมทางวิทยาศาสตร์ใหม่ โดยเชื่อว่าโลกเก่านั้นเสียไปและไม่ควรได้รับการฟื้นฟู แต่เขาปรารถนาที่จะสร้างระเบียบโลกใหม่โดยอาศัยอำนาจและความแข็งแกร่ง ไปจนถึงการทำลายผู้ใหญ่ที่กลายเป็นหินใดๆ ที่เขาพบเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขามาขัดขวางเป้าหมายของเขา

หลังจากรีดไถสูตรสำหรับการฟื้นฟูจาก เซ็นคุแล้ว สึคาสะ พยายามที่จะฆ่าเขาเมื่อเขาตระหนักว่า เซ็นคุรู้วิธีสร้างอาวุธที่เขาไม่สามารถป้องกันได้ สึคาสะเชื่อว่าเขาฆ่าเซนกุได้สำเร็จ สึคาสะจึงออกไปตั้งกลุ่มของตัวเองในโลกหิน

หลังจากฟื้นจากประสบการณ์ใกล้ตาย เซ็นคุ ได้ค้นพบชนเผ่าหนึ่งที่อาศัยอยู่บนโลกใบนี้และมองว่านี่เป็นโอกาสในการสร้างอาณาจักรแห่งวิทยาศาสตร์ของเขา คนเหล่านี้เดิมลังเล แต่ในที่สุดก็ได้เรียนรู้ถึงประโยชน์ที่วิทยาศาสตร์สามารถทำให้อยู่รอดได้ เมื่อเวลาผ่านไป เซ็นคุได้รับความเชื่อถือจากชนเผ่ามากขึ้น และในที่สุดก็ได้รับการสอนเกี่ยวกับอดีตของพวกเขา ซึ่งเขาค้นพบว่าหมู่บ้านนี้เริ่มต้นโดย Byakuya พ่อบุญธรรมของเขา พร้อมด้วยนักบินอวกาศอีก 5 คน ซึ่งไม่ได้รับผลกระทบใดๆ เนื่องจากอยู่ในสถานีอวกาศนานาชาติที่ เวลาของเหตุการณ์กลายเป็นหิน

อาณาจักรวิทยาศาสตร์ของ เซ็นคุ ร่วมกับพันธมิตรและเพื่อนใหม่ได้ทำสงครามกับ อาณาจักรสึคาสะ ซึ่งท้ายที่สุดก็ได้รับชัยชนะและยืนยันตัวเองว่าเป็นกองกำลังที่ต้องคำนึงถึง

หลังจากชัยชนะ พวกเขาค้นพบว่าพ่อบุญธรรมของเซ็นคุได้ทิ้งโลหะมีค่าไว้ซึ่งสามารถใช้เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาในการผลิตของเหลวเพื่อการฟื้นฟูจำนวนมากในเกาะใกล้เคียง ซึ่งปัจจุบันเป็นที่อยู่อาศัยของชนเผ่าที่รู้จักกันในชื่ออาณาจักรแห่งการกลายเป็นหิน ซึ่งมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำให้กลายเป็นหิน โลกเมื่อนานมาแล้ว

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

The Girl Who Leapt Through Time สนใจคลิก The Girl Who Leapt Through Time

Credit ufathai6

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻