Fireheart 2020 เป็นการ์ตูนที่เกี่ยวกับเด็กหญิงสาวที่มีอายุสิบหกปี เธอฝันอยากที่จะเป็นนักผจญเพลิงคนแรก เธอมีความหวังและมุ่งมั่นที่จะเป็นนักดับเพลิงให้ได้แม้จะเป็นงานที่อันตรายก็ตามแต่เธอก็ยังเลือกที่จะทำเพราะเป็นความชอบส่วนบุคคล เธออยากที่จะเป็นเหมือนพ่อของเธอและมีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เธอต้องร่วมมือกับพ่อที่จะกู้เมืองกลับมาให้ได้

สรุปภาพยนตร์ Fireheart 2020

Fireheart 2020

เมื่ออายุได้ 6 ขวบ จอร์เจีย โนแลน รู้อยู่แล้วว่ามีเพียงสิ่งเดียวที่เธออยากเป็นเมื่อโตขึ้น นั่นคือ นักผจญเพลิง เมื่อรู้ว่าคนเป็นพ่อกำลังทำลายความฝันของลูกสาว อดีตนักดับเพลิงจึงผันตัวเป็นพ่อของช่างตัดเสื้อ เขาได้นั่งลงและบอกเธอเบาๆ ว่าในนิวยอร์ก ผู้หญิงไม่ได้รับอนุญาตให้เป็นนักผจญเพลิง เธอจะต้องยอมเป็นช่างเย็บผ้าที่ทำงานกับพ่อของเธอ แม้ว่าเธอจะแสร้งทำเป็นยอมรับความอยุติธรรมของกฎการแบ่งแยกเพศ แต่จอร์เจียยังคงฝึกฝนอย่างลับๆ บนหลังคาหินสีน้ำตาลบรูคลินของพวกเขา

สิบปีต่อมาในปี 1930 ผู้ลอบวางเพลิงลึกลับตั้งเป้าไปที่โรงภาพยนตร์บรอดเวย์ นักผจญเพลิงของเมืองเข้าร่วมการโทร ไม่เคยมีใครเห็นอีกเลย เมื่อการเลือกตั้งใหม่เพื่อตามหานายกเทศมนตรีนิวยอร์ค ได้รวมทีมชั่วคราวที่มีทักษะเฉพาะในการสืบสวนเหตุเพลิงไหม้และระบุว่าใครเป็นคนก่อไฟ จอร์เจียคว้าโอกาสที่จะเติมเต็มความฝันของเธอและปลอมตัวเป็น “โจ” และนำโดยพ่อของจอร์เจีย พวกเขาออกเดินทางไปจับผู้ลอบวางเพลิงและกอบกู้เมือง

 มีฉากแอ็กชันและฉากท้าความตายมากมายที่บอกตรงๆ ว่าไม่มีมนุษย์คนใดสามารถทำได้ และได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากเพลงประกอบที่ชวนให้ตื่นเต้น แม้ว่าจะเหมาะสมอย่างไม่ต้องสงสัย การใช้ WHAM ในยุค 1980 อย่าง “I’m Your Man” ระหว่างที่จอร์เจียเปลี่ยนร่างเป็น โจเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับภาพยนตร์ที่คาดว่าจะสร้างในปี 1930

ไม่ใช่การกระทำทั้งหมด ระหว่างทางที่จอร์เจีย ปลอมตัวเป็นโจและพ่อของเธอได้ค้นพบจุดเชื่อมต่อใหม่ และจอร์เจียก็ค้นพบความจริงว่าเธอเป็นใครโอ้ และมารา จูโนต์ก็เปลี่ยนไปเป็นดีว่า ลอร่า ดีวีน ที่ไม่ยอมปล่อยให้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างผู้ลอบวางเพลิงโจมตีโรงภาพยนตร์เพื่อหยุดการแสดงของเธอ

แม้ว่าเด็กผู้หญิงจะต้องยอมรับฮีโร่ส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ว่าเป็นเด็กผู้ชาย โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับการยอมรับอย่างดี โดยคะแนนของเรื่องนี้เราขอให้อยู่ที่เจ็ดเต็มสิบคะแนน และหากท่านต้องการจะรับชมสามารถเข้าชมในช่องทางของการฉายได้

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

รวมการ์ ตูนดิสนีย์ที่น่าดู

Credit ufathai6

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻