Detective Conan The Bride of Halloween เอาใจคนที่ชื่นชอบอนิเมะกันสักหน่อย กับการ์ตูนชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง โคนัน ซึ่งเรื่องที่เรานำมาให้กับแฟนอนิเมะนั้นก็คือ โคนัน ภาคเดอะมูฟวี่ ตอน 25 เป็นภาคเดอะมูฟวี่ล่าสุดของอนิเมะเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนันนั้นเอง และอนิเมะโคนันเดอะมูฟวี่ตอนที่ 25 ได้ผู้กำกับดูแลการสร้างอย่าง ซูซูมุ มิตสึนากะ ผู้กำกับจากอนิเมะเดอะมูฟวี่เรื่อง ไฮคิว โคนันเดอะมูฟวี่ ตอนที่ 25 ออกฉายในช่วงปีค.ศ. 2565 วันที่ 15 เมษายน (ในประเทศญี่ปุ่น)

Detective Conan The Bride of Halloween

ในภาคเดอะมูฟวี่ตอนที่ 25 มีความยาวทั้งหมด 111 นาที หรือ ประมาณ 1 ชั่วโมง 51 นาที และโคนันเดอะมูฟวี่ภาคนี้สามารถสร้างรายได้ไปมากถึง 66.82 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในโคนันเดอะมูฟวี่ตอนที่ 25 จะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับอะไรและสนุกแค่ไหน รออะไรกันอยู่ไปชมกับพล็อตเดอะมูฟวี่ภาคนี้กัน

Detective Conan The Bride of Halloween โคนันเดอะมูฟวี่ตอนที่ 25

พล็อตการ์ตูนเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 25 เจ้าสาวฮาโลวีน

เปิดเรื่องมาที่ สึโตมุ มุรานากะ มุรานากะ เป็นอดีตผู้กำกับของสำนักงาน MPD และตอนนี้เขากำลังจะได้แต่งงานกับ คริสติน ริชาร์ด แต่ก็ได้เกิดเรื่องขึ้นเพราะตัวคู่หมั้นของมุรานากะ ได้ถูกคนร้ายขู่ฆ่า ทำให้ในตอนนี้รอบตัวเธอมีแต่ตำรวจที่คอยมารักษาความปลอดภัยให้กับเธอ

ในระหว่างงานแต่งงานตำรวจได้วางกำลังเอาไว้เต็มที่ เพื่อที่จะให้งานแต่งงานของทุรานากะเป็นไปได้ด้วยดี แต่ก็ได้เกิดเรื่องขึ้นจนได้เจ้าหน้าที่ได้เจอกับคนร้าย ในระหว่างที่วิ่งไล่จับอยู่นั้นคนร้ายก็สามารถหนีจากการไล่จับของ เรย์ ฟุรุยะ แต่ในระหว่างที่ไล่จับคนร้ายตัวของ เรย์ ฟุรุยะ ได้สลบไปหลังจากนั้นเมื่อตัวเขาตื่นขึ้นมา ตัวของ เรย์ ฟุรุยะ ก็มีระเบิดติดอยู่ที่ตัวของเขาแล้ว

Detective Conan The Bride of Halloween

ตัดมาที่ในตอนเช้า โคนัน รัน และ โคโกโระ ได้เดินทางไปที่สถานีตำรวจและได้เจอกับ บอยย์ ผู้ต้องสงสัยที่มีระเบิดอยู่ที่ตัว โคโกโระ ได้เข้าไปจับตัวบอยย์แต่เขารู้ตัวก่อน และจะเข้าไปทำร้ายไฮบาระแต่โคโกโระก็สามารถช่วยเอาไว้ได้ทัน แต่ตัวเขาเองก็ได้รับบาดเจ็บ ทางด้านโคนันที่มาพร้อมกับเรย์ได้รับรู้เรื่องเกี่ยวกับมือวางระเบิดเมื่อคืนจากโคนัน

หลังจากนั้นเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อเราขอบอกไว้แค่นี้ดีกว่า เพราะไม่งั้นมันจะเป็นการสปอยเนื้อเรื่องหลัก ทำให้ชาวอนิเมะไม่พอใจกันอย่างแน่นอน แต่สำหรับแฟนๆโคนันนั้นบอกได้เลยว่า ไม่ควรพลาดกับโคนันเดอะมูฟวี่ตอนที่ 25 นี้เด็ดขาด เพราะเดอะมูฟวี่ภาคนี้จะมีตัวละครทั้งใหม่และเก่าที่มาปรากฏตัวอยู่ในภาคนี้ และในตอนหน้าเราจะนำเอาอนิเมะหรือการ์ตูนเรื่องอะไรมาให้ทุกท่านชม ติดตามกันต่อได้ในตอนหน้า

การ์ตูนที่ดีที่สุดบน Netflix คลิ๊ก Netflix

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168