Crows Zero วันนี้เราจะมาแนะนำการ์ตูนดังเรื่องนี้ ที่จะต้องถูกใจใครหลายๆคนเป็นอย่างมาก การ์ตูนที่เราจะมาทำการแนะนำให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกันอย่างนี้ มีชื่อเรียกว่าCrows Zeroเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นยอดฮิต

เนื้อเรื่องที่มีความดุเดือดเข้มข้นอย่างมากในแต่ละตอน การ์ตูนเรื่องนี้ถูกเขียนโดย ฮิโรชิ ทากาฮาชิ เป็นการ์ตูนที่มีภาคต่อและเนื้อเรื่องที่น่าติดตามในแต่ละตอนค่อนข้างมากที่สุด และยังสามารถหยิบยกขึ้นมาสร้างเป็นหนังภาพยนตร์

หรือเป็นซีรีส์ภาคต่อ ให้ทุกท่านนั้นได้ทำความรู้จักและได้รับชมกันมากยิ่งขึ้น ในความสนุกต่างๆของการ์ตูนเรื่องนี้ มีความสนุกและดุเดือดอย่างมาก

แล้วเหมาะสำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่เป็นลูกผู้ชายตัวจริง เพราะโดยเนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่องนี้ เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับโรงเรียนลูกผู้ชาย ที่มีการฝึกฝีมือกันอยู่ตลอดทุกวี่ทุกวัน 

Crows Zero อนิเมะชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นที่น่าดูมาก

ตัวละครหลักในการ์ตูนเรื่อง อีกา

ตัวละครหลักของเรื่องนี้ มีอยู่หลากหลายภาคและหลากหลายตัวละครค่อนข้างมาก แต่สิ่งที่ผู้อ่านทุกท่านนั้นคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั่นก็คือชื่อของ เกนจิ ทาคิยะ เป็นตัวเอกที่ถูกหยิบยกและนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ให้เป็นตัวเอกที่มีความหล่อเท่อย่างที่หลายๆคนได้รับชม

และได้เป็นผู้ที่แข็งแกร่งในโรงเรียนซูซูรัน และอีกคนหนึ่งที่หลายคนนั้น ชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก นั่นก็คือตัวของเซริซาวะ ทามาโอะ ในครั้งหนึ่งเซริซาวะ ทามาโอะ ได้ชื่อว่าเป็นผู้ที่ได้รวมซูซูรันเป็นหนึ่ง และมีคนที่ติดตามอยู่มากที่สุดในโรงเรียนเลยก็ว่าได้

จนกระทั่งการมาถึงของตัวเกนจิทาคิยะ เลยทำให้ตำแหน่งล่าช้าของตัวเซริซาวะนั้นสั่นคลอน และแย่งชิงตำแหน่งผู้นำสูงสุดของเหรียญอีกามาในที่สุดนั่นเอง 

เนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่องอีกา

เนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่องนี้นั้นดำเนินการภายในแต่ละยุคสมัยที่ต่างกันและในแต่ละยุคสมัยหรือแต่ละตอนนั้น ก็จะมีตัวเอกที่แตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกัน แต่โดยหลักๆแล้วก็ตัวนี้จะดำเนินไปในทิศทาง ที่เป็นโรงเรียนแหล่งรวมของ คนที่แข็งแกร่ง

และแย่งชิงความเป็นใหญ่ในโรงเรียนเหล่านั้น และได้มีการต่อยตีกันในแต่ละวัน เพื่อที่จะแย่งตำแหน่งสูงสุดมา ไว้ในครอบครองให้ได้ โดยแต่ละยุคสมัยนั้นจะมีตัวเอกที่จะมีความแข็งแกร่งที่แตกต่างกันออกไป

ไม่ว่าจะเป็นตัวโบยะ ฮารุมิจิ และ รินดาแมน ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้แข็งแกร่งที่สุดในโรงเรียนซูซูรัน ตัวการ์ตูนเรื่องนี้มีจุดเด่นอย่างมากในเรื่องของความมันในด้านของ การต่อยตีของเด็กนักเรียนญี่ปุ่น ทุกท่านต้องติดตามชมอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ตั้งแต่ตอนนั้นจะมีฉากที่ให้เซอร์ไพรส์ตลอดที่ได้ทำการติดตามเลยก็ว่าได้ 

บทสรุปของการ์ตูนเรื่องอีกา 

การ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยม และได้มีตอนใหม่ๆมาให้ทุกท่านได้รับชมตลอดเวลา และได้มีการหยิบยกตัวละครเหล่านั้นในเรื่อง ไปสร้างเป็นหนังต่างๆให้ทุกท่านได้รับชม อย่างเช่นปัจจุบันนี้ ในจักรวาลของ High and low ก็ได้มีการนำตัวละครจากอีกา

มาเป็นตัวละครเสริมในจักรวาลของHigh and low อีกด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นแล้วตัวละครหลักหลายตัวที่ทุกท่านชื่นชอบ ทุกท่านจะสามารถได้พบจากการติดตาม

ภาพยนตร์เรื่อง High and low ในปัจจุบันนี้ได้ในทันที ส่วนบทสรุปของเรื่องนี้นั้น เป็นอะไรที่ค่อนข้างอธิบายยาก เพราะในแต่ละยุคสมัย ตัวเอกที่เกิดขึ้นมาแตกต่างกันออกไป และมีความแตกต่างกันในด้านความแข็งแรงมาก ดังนั้นแล้วทุกท่านต้องติดตามในแต่ละตอน ว่าจะดำเนินการไปในทิศทางไหนนั่นเอง 

ดูการ์ตูนเรื่อง Naruto คลิ๊ก Naruto

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168