การ์ตูนในตำนานอย่าง Corpse Bride หรือเจ้าสาวศพสวย ที่ได้เสียงภาคจาก จอห์นนี่ เดปป์ หรือป๋าเดปป์ของเรานั่นเอง เมื่อวิกเตอร์ที่กำลังเข้ารับการแต่งงาน แต่กลับไปให้คำมั่นสัญญากับ เอมิลี่ เจ้าสาวที่กลายเป็นวิญญาณวนเวียนอยู่ วิกเตอร์กับเอมิลี่ จะครองรักกันได้ก็ต่อเมื่อตัววิกเตอร์กลายเป็นวิญญาณอย่างเอมิลี่ การ์ตูนแนวโรแมนติก ดราม่า ที่มาพร้อมกับวลีเด็ด ‘ฉันรักคุณ แต่คุณไม่ใช่ของฉัน’

Corpse Bride การ์ตูนแนวโรแมนติก ดราม่า ที่มาพร้อมกับวลีเด็ด ‘ฉันรักคุณ แต่คุณไม่ใช่ของฉัน’

Corpse Bride
วิกเตอร์ และวิกตอเรีย

เรื่องราวดำเนินแบบมิวสิคัล ทำให้ได้อารมณ์สื่อต่างจากการ์ตูนทั่วไป วิกเตอร์ ชายหนุ่มที่ต้องเข้ารับการแต่งงาน กับ วิกตอเรีย หญิงสาวที่ชีวิตตกอับ ครอบครัวของเธอต้องจัดงานแต่งงานเพื่อประคองครอบครัวที่ตกอับ ทั้งคู่ถูกคลุมถุงชนโดยครอบครัวทั้งสองฝ่าย วิกเตอร์ต้องเดินทางไปซ้อมวิวาห์ที่คฤหาสน์ของครอบครัววิกตอเรีย เมื่อพวกเขาเจอกัน พวกเขาตกหลุมรักกันแต่แรกเห็น วิกเตอร์ซ้อมคำปฏิญาณตนไม่ได้ นั่นทำให้เขารู้สึกแย่ทั้งโดนครอบครัว และครอบครัวของวิกตอเรียตำหนิ จนเขาวิ่งหนีเข้าป่าไปในตอนที่หิมะตกคลุมผืนป่า

Corpse Bride
เอมิลี่ฟื้นคืน

วิกเตอร์ ซ้อมคำปฏิญาณด้วยความตั้งใจ และสวมแหวนไปที่กิ่งไม้ แต่นั่นทำให้เขามีพันธะกับ เอมิลี่ ผีสาวที่ถูกฝังนานแสนนาน ความฝันของเอมิลี่ คือการได้แต่งงาน นั่นจะปลดปล่อยความทุกข์ของเธอเอง วิกเตอร์พยายามจะหนีจากเอมิลี่ แต่ตัวเขากลายเป็นวิญญาณ และวิกตอเรียกำลังจะแต่งงานกับเศรษฐีคนใหม่ที่เธอไม่ได้รัก เอมิลี่รู้ว่าการแต่งงานกับวิกเตอร์โดยที่เขาเองไม่ได้เต็มใจ และรู้ว่าเขามีหญิงในดวงใจอยู่แล้ว นั่นทำให้เธอต้องตัดสินใจกับการแต่งงานครั้งนี้ ว่าจะสานต่อฝัน หรือจะปล่อยวางทุกสิ่ง

เนื้อเรื่องดำเนินไปเรื่อย ๆ ไม่น่าเบื่อ ฉาก ตัวละคร มีความเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น นั่นจึงทำให้การ์ตูนเมื่อปี 2000 ต้น ๆ กลับมาดังอีกครั้งในยุคนี้ ความประทับใจของเรื่องคือ ความซื่อสัตย์ของวิกเตอร์ที่มีให้ทั้งวิกตอเรีย และรักษาคำมั่นสัญญาที่ตัวเขามีให้แก่เอมิลี่ ถึงแม้ว่าตัวเขาจะไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องราวเป็นแบบนั้น แต่เขาก็รับผิดชอบในคำพูดของตัวเอง ส่วนเอมิลี่ถึงแม้เธอจะมีฝันที่ต้องการเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในการแต่งงาน มีครอบครัว มีใครสักคนที่จะดูแล แต่หากเธอบังคับวิกเตอร์ให้แต่งงานกับเธอได้ก็จริง แต่เธออาจจะไม่ได้หัวใจวิกเตอร์เลยสักวัน

Corpse Bride
วิกเตอร์ และเอมิลี่

เป็นความสนุก โรแมนติก ดราม่า ที่สื่อออกมาในรูปแบบมิวสิคัลที่ทุกท่านไม่ควรพลาด หากมีโอกาสได้ดูการ์ตูนดี ๆ สักเรื่อง แอดมินแนะนำ Corpse Bride หรือเจ้าสาวศพสวย เป็นอีกเรื่องที่น่าดูในปี 2022 ซึ่งทางเน็ตฟลิกต์ได้มีการนำมาฉายให้ทุกท่านได้ดู จะสิ้นสุดในวันที่ 30 กันยายน นี้ หากใครยังไม่ได้รับชม รีบไปดูก่อนที่ทางเน็ตฟลิกต์จะเอาออกนะคะ

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

อนิเมะแห่งปี 2022 น่าดู คลิก Spy x Family ครอบครัวสายลับ

เครดิต ufa168bet

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻