Coco End ตอนจบของการ์ตูนเรื่องดัง หลังจากที่มิเกลได้หลงเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวหลังความตายในวันแห่งความทรงจำทำให้เขาต้องหาคำตอบ หลาย ๆ อย่างว่าเขานั้นจะสามารถแก้ไขปัญหาเรื่องที่เขาเจอได้อย่างไรและอีกอย่างหนึ่งที่เขาทราบคือเขาเป็นหลายของนักดนตรีชื่อดังที่เสียชีวิตไปแล้ว หลังจกานั้นการตามหาความจริงก้เริ่มขึ้น แต่เขาก็หาทางออกจาก เรื่อราวพวกนี้ได้อย่างไรเตรียมไปฟังสรุปตอนจบได้พร้อม ๆ กัน

ตอนจบของการ์ตูนเรื่อง Coco End

Coco End
มิเกลกับเพื่อนรักของเขา

มิเกลแอบเข้าไปในคฤหาสน์ ซึ่งเออร์เนสโตต้อนรับเขาในฐานะลูกหลานของเขา แต่เฮคเตอร์เผชิญหน้ากับพวกเขา และขอร้องมิเกลอีกครั้งให้ถ่ายรูปของเขาไปที่ดินแดนแห่งชีวิต เออร์เนสโตและเฮคเตอร์ทะเลาะกันอีกครั้งและ มิเกลตระหนักได้ว่าเมื่อ เฮคเตอร์ ตัดสินใจทิ้งทั้งคู่เพื่อกลับไปหาครอบครัวเออร์เนสโต วางยาพิษเขา จากนั้นจึงขโมยกีตาร์พร้อมกับเพลงของเขา ส่งต่อให้เป็นเพลงของเขาเอง มีชื่อเสียง เพื่อปกป้องมรดกของเขา เออร์เนสโตจึงยึดรูปถ่ายและให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโยนมิเกลและเฮคเตอร์ลงในหลุมซีโน๊ต ที่นั่น มิเกลตระหนักว่าเฮคเตอร์คือทวดที่แท้จริงของเขา และโคโค่ก็เป็นลูกสาวของเฮคเตอร์

หลังจากที่อิเมลดาและครอบครัวช่วยชีวิตทั้งคู่ มิเกลได้เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการตายของเฮคเตอร์ อิเมลดาและเฮคเตอร์คืนดีกัน และครอบครัวได้แทรกซึมเข้าไปในคอนเสิร์ตของเออร์เนสโตเพื่อเรียกค้นภาพถ่ายของเฮคเตอร์ อาชญากรรมของเออร์เนสโตถูกเปิดเผยต่อผู้ชม ซึ่งเยาะเย้ยเขาขณะที่เขาถูกโยนออกจากสนามกีฬา แล้วถูกระฆังยักษ์ทับในลักษณะเดียวกับที่เขาเสียชีวิตในตอนแรก

Coco End
มิเกลค้นพบความจริง

ในความโกลาหล ภาพถ่ายของเฮคเตอร์หายไป เมื่อดวงอาทิตย์ขึ้น ชีวิตและความทรงจำของ โคโค่ก็จางหายไป อิเมลดาและเฮคเตอร์อวยพรมิเกล เพื่อที่เขาจะได้กลับไปยังดินแดนแห่งชีวิต หลังจากที่มิเกลเล่นละครเรื่อง ” Remember Me . “โคโค่สดใสและร้องเพลงร่วมกับมิเกล เธอเปิดเผยว่าเธอได้บันทึกภาพครอบครัวที่ฉีกขาดโดยมีใบหน้าของเฮคเตอร์ติดอยู่ จากนั้นจึงเล่าเรื่องราวของครอบครัวเกี่ยวกับพ่อของเธอ ซึ่งจะช่วยบันทึกความทรงจำของเขาและการดำรงอยู่ของเขาใน ดินแดนแห่งความตาย ครอบครัวของมิเกล ตกลงกับเขาเพื่อยุติการห้ามเล่นดนตรี

หนึ่งปีต่อมามิเกล นำเสนอครอบครัวofrenda ซึ่งตอนนี้รวมถึง Coco ที่เสียชีวิตไปแล้ว ให้กับ โซคอร์โร น้องสาวคนใหม่ของเขา  จดหมายของโคโค่ ที่รวบรวมมาจาก เฮคเตรอ์ พิสูจน์ว่า เออร์เนสโตขโมยเพลงของเขา หลังจากนั้นพวกเขาก็แก้ไขได้อย่างถูกต้อง ในดินแดนแห่งความตาย เฮคเตอร์และอิเมลดาจุดไฟความรักของพวกเขาอีกครั้ง โดยร่วมกับโคโค่และครอบครัวที่เหลือเพื่อเยี่ยมคนเป็น ซึ่งมิเกลในชุดมายาชีร้องเพลงและเล่นให้กับญาติของเขาทั้งที่ยังมีชีวิตอยู่และที่ตายไปแล้ว

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ตัวละครในเรื่อง มายเมโลดี้

Credit ufathai6

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻