Chip and Dale Rescue Rangers ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดของ Disney+ ได้กลับมารวมตัว Chip and Dale ฮีโร่ชื่อดังของเราอีกครั้งหลังจากผ่านไป 30 ปีนับตั้งแต่ที่พวกเขาออกอากาศรายการทีวีดั้งเดิม Chip ทำงานไปวันๆ และ Dale ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้มีความเกี่ยวข้อง ทุกสิ่งเปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาต้องช่วยเหลือเพื่อนที่มีร่วมกันให้พ้นจากอันตรายที่ใกล้เข้ามา

รีวิวการ์ตูนเรื่อง Chip and Dale Rescue Rangers

เป็นการพยายามทบทวนภาพยนตร์เรื่องนี้โดยไม่ต้องให้รายละเอียดเกี่ยวกับโครงเรื่องมากเกินไปภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอให้คุณทุกๆ 5 วินาที แต่ยังมีเรื่องที่ต้องพูดถึงเกี่ยวกับส่วนโค้งของตัวละคร ธีม และข้อความที่ภาพยนตร์พยายามจะสื่อผู้ชมทั่วไปที่เข้าสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างสุ่มสี่สุ่มห้าเพราะฉันไม่เคยโตมากับการดู Chip ‘n Dale ในช่วงปลายยุค 80 ดังนั้นฉันจึงสังเกตสิ่งนี้มากขึ้นสำหรับโครงสร้างเรื่องราว วิธีที่เรื่องราวของพวกเขาขับเคลื่อน และวิธีการที่มันลงเอยในการดำเนินการโดยในตอนนี้ของการตูน

จะว่าด้วยเรื่องที่ชิปและเดลได้ไปเรียนที่อยู่ในยุคที่คนและการ์ตูนใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขทำให้เดลที่ปเ็นเด็กใหม่พึ่งเข้าเรียนชั่นป. สามก็ได้เข้ามาที่นี้ การเข้ามาเรียนวันแรกที่นี้ของเขาปเ็นไปอย่างยากลำบากเนื่องจากเขาพยายามที่จะเข้าหาเพื่อน ๆ ทุกคนไม่ว่าจะเป็นทั้งมนุษย์และการ์ตูนแต่ความพยายามของเขานั้นศูนย์ป่าวเพราะเขาพยายามที่จะเล่นมุขให้เพื่อตลกแต่เขาก็ทำให้ทุกคนเงียบทั้งห้องทำให้การมาเรียนวันแรกของเขานั้นเป็นไปแบบอึดอัด

ในเวลาพักกลางวัรมีชปที่เป็นกระรอกแบบเดียวกับเดลเดินมาของนั่งที่โต๊ะกินข้าวด้วยพร้อมกับบอกเขาไปว่าชื่นชอบการเล่นมุกมากและตั้งแต่วันนั้นทั้งสองก็เป็นเพื่อกันตลอดมา จนทั้งคู่ได้ย้ายไปอยู่ที่ฮอลลีวูดด้วยความฝันที่อยากจะปเ็นดาราเขาทั้งสองสามารถสร้างชื่อเสียงให้ตนเอง แต่เดลก็รู้สึกน้อยใจและจึงพยายามที่จะสร้างอะไรใหม่ ๆ ขึ้นมาเพราะเขารู้สึกว่าตัวเขานั้นไม่มีบทเท่าชิป ชิปจึงบิกว่าเขาไม่ได้คิดอย่างนั้น และหลังจากนั้นทั้งสองก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีงาน

Chip and Dale Rescue Rangers
การทำงานครั้งแรก

สามสิบปีต่อมา Chipmunks ทั้งสองได้ใช้ชีวิตต่อไป โดย เดล ทำงานที่งานแฟนมีตติ้ง และปรารถนาจะกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งด้วยการ รีบูต Chip ‘N Dale

ในขณะที่ Dale ทำงานเป็นพนักงานขายประกัน อาศัยอยู่กับสุนัขที่มีร่างกายใหญ่กว่าเขา

ทั้งคู่ดูมีชีวิตที่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ จนกระทั่งพวกเขาได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนของพวกเขา มอนเทอเรย์ แจ็ค (ให้เสียงโดยEric Bana ) ซึ่งเป็นนักแสดงร่วมในรายการ มอนเทอเรย์ แจ็ค ดูไม่เรียบร้อย บอกชิปและเดลว่าเขาเป็นหนี้เงินจำนวนมหาศาลกับแก๊งวัลเลย์ นำโดยปีเตอร์ แพน เนื่องจากการเสพติดชีสที่มีกลิ่นเหม็น ชิปลังเลที่จะช่วยในตอนแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการกลับมาทำงานกับเดลอีกครั้ง แต่ทั้งสองต้องตกอยู่ในความลึกลับหลังจากที่มอนเทอเรย์ แจ็คถูกลักพาตัวไป

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนสำหรับเด็ก มีประโยชน์ ช่วยพัฒนาสมอง สนใจคลิก การ์ตูน

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻