Bob is Burgers ภาพยนตร์แอนิเมชั่น ที่ไปทางแนวดนตรี ซึ่งการ์ตูนเรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่เล่าถึงเรื่องราวขอครอบครัวหนึ่งที่กำลังพบเจอกับปัญหาใหญ่ที่ต้องจ่ายค่าเงินกู้ เพราะว่ามีเหตุกาณ์ที่ทำธุรกิจของบ้านเขาพบปัญหาอย่างหนัก เพราะฉะนั้นเขาต้องหาท่างที่เอาตัวรอดจาเรื่องนี้ให้ได้ แม้ว่าแนวทางที่เขาวางแผนไว้ตั้งแต่แรกไม่เป็นไปตามอย่างที่เขาต้องการ โดยวันนี้เราจะมารีวิวพร้อมสรุป เรื่องราวของครอบครัวนี้ให้ได้ฟังกัน

สรุปการ์ตูนเรื่องดัง Bob is Burgers

เมื่อฤดูร้อนใกล้เข้ามา บ็อบและลินดา เบลเชอร์ขอให้ธนาคารขยายเวลาเงินกู้เพื่อธุรกิจของพวกเขา เเพื่อจะขอเวลาหนึ่งสัปดาห์ในการชำระเงินของเดือนนั้น ทีน่ากังวลใจกับการขอให้จิมมี่ เพสโต้ จูเนียร์เป็นแฟนในช่วงซัมเมอร์ ขณะที่จีนสนใจที่จะปฏิรูปวงดนตรี ของ เขา หลุยส์ถูกเย้ยหยันที่ปฏิเสธที่จะแสดงโลดโผนในสนามเด็กเล่นของโรงเรียน กลัวว่าจะสูญเสียหมวกซึ่งเธอเชื่อว่าเป็นบ่อเกิดของความกล้าหาญของเธอ

ในตอนเช้าอยู่ดี ๆ ก็มีหลุมยักษ์ที่หน้าร้านของ เจ้าของบ้านของครอบครัว แนะนำว่าเขาอาจอนุญาตให้พวกเขาเลื่อนค่าเช่าเดือนนั้นออกไปเพื่อที่พวกเขาจะได้ชำระเงินกู้ได้ ขณะปีนลงไปในหลุมยุบเพื่อพิสูจน์ความกล้าหาญของเธอ หลุยส์ล้มลงไปที่ก้นหลุมและพบโครงกระดูก ตำรวจสร้างซากศพดังกล่าวว่าเป็นของ Cotton Candy Dan ซึ่งหายตัวไปเมื่อหกปีก่อน และพบว่าเขาถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่หน้าอกและแน่นอว่าเขานั้นโดนสังหาร

คาลวินถูกจับในข้อหาฆาตกรรมหลังจากพบอาวุธในครอบครอง แต่หลุยส์เชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของเขา และขอให้ทีน่ากับจีนช่วยเธอหาตัวฆาตกรที่แท้จริงเพื่อให้คาลวินรอดพ้นจากคดีที่เขาไม่ได้เป็นคนก่อ เด็กๆ ตามหามิกกี้ เพื่อนตัวน้อยของพวกเขา

ซึ่งเป็นคนพาลอีกคนหนึ่ง ในเมืองรถพ่วงซึ่งเต็มไปด้วยฝูงสัตว์ที่คิดว่าคาลวินมีความผิด อย่างไรก็ตาม มีสัตว์กินเนื้อคนหนึ่งเปิดเผยอย่างไม่เต็มใจว่าแดนได้พบกับคาลวินและเฟลิกซ์น้องชายของเขาในคืนที่หายตัวไป เด็กๆ ให้เหตุผลว่าเฟลิกซ์ใส่ร้ายคาลวินและเรียนรู้จากจีที Bosco พบว่ามีกระดุมข้อมือแปลกใหม่พร้อมกับซากของ Dan

ในขณะเดียวกัน เท็ดดี้ก็สร้างรถเข็นเพื่อให้บ็อบสามารถขายอาหารตามท้องถนนได้จนกว่าหลุมที่นั้นจะถูกเทดินให้เต็มและกว่าเขาจะสามารถกลับมาขายของที่ร้านได้ เนื่องจากเขาต้องเงินจำนวนหนึ่งที่จำเป็นต่อพวกเขาอย่างมาก เพราฉะนั้นภาพยนตร์หรือการ์ตูนเรื่องนี้จะมุ่งเน้นไปที่การตามหาคนร้าย และครอบครัวที่ต้องกสเงินมาใช้หนี้ธนาคาร

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

การ์ตูนเรื่อง The Good Dinosaur สนใจคลิก The Good Dinosaur

Credit Ufa thai

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻