Big Hero 6 เป็นภาพยนตร์อเมริกันแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น ปี 2014 แอนิเมชั่นในอเมริกาเหนือได้รับการหล่อเลี้ยงมานานหลายปีในด้านการแสดงออก ความคล่องแคล่ว และความกระฉับกระเฉงของอะนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึง ชัยชนะอันแสนสุขของการผสมผสานที่สร้างสรรค์นี้ ทุกมุมของจักรวาล, ผลของการผสมผสานทางวัฒนธรรมระหว่างเขตเมืองของโตเกียวและซานฟรานซิสโก, หายใจด้วยการเร่งความเร็วแบบตะวันออกของรูปแบบดั้งเดิมของ Baymax หุ่นยนต์เป่าลมซึ่งทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางแรงโน้มถ่วงของฟังก์ชัน เป็นจุดที่แน่นอนที่คารมคมคายของฮายาโอะ มิยาซากิและความเป็นไปได้

ภาพยนตร์ Big Hero 6

ฮิโระ (ไรอัน พอตเตอร์) เป็นวิซวิศวกรรม นักวิทยาศาตร์หุ่นยนต์จริงๆ แม้ว่าเขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ด้วยสิ่งประดิษฐ์ของเขา แม้ว่าเขาจะเป็นเพียงวัยรุ่นก็ตาม ฮิโระก็ใช้เวลาของเขาเร่งรีบกับคู่แข่งในการต่อสู้ด้วยหุ่นยนต์ ทาดาชิ (แดเนียล เฮนนีย์) พี่ชายของฮิโระก็เป็นอัจฉริยะเช่นกัน ทาดาชิไปโรงเรียนชั้นนำด้านวิทยาการหุ่นยนต์ ดูแลโดยตำนานหุ่นยนต์ โรเบิร์ต คัลลาฮาน (เจมส์ ครอมเวลล์) ทาดาชิอยากให้พี่ชายใช้สติปัญญาอันหาที่เปรียบไม่ได้และเชิญเขาให้ลองเข้าเรียนในโรงเรียน

การประดิษฐ์และความคิดสร้างสรรค์เป็นรากฐานของ การ์ตูนเรื่องนี้ฮิโระสดใสและฉลาดหนังสือ ฮีโร่ที่คู่ควรแก่การเลียนแบบของนักประดิษฐ์รุ่นเยาว์ เช่นเดียวกับ Flint Lockwood แต่มีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดน้อยกว่า ขณะทดลองเรียนที่โรงเรียนของสิทธิชัย ฮิโระได้ประดิษฐ์นาโนเทคโนโลยีประเภทหนึ่งที่จะเปลี่ยนวิธีการทำงานของโลกในปัจจุบันได้อย่างแท้จริง หากเทคโนโลยีนี้มีอยู่ในโลกของเรา มันจะเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศตวรรษที่ผ่านมา ฮิโระประดิษฐ์ขึ้นเพื่องานวิทยาศาสตร์อันทรงเกียรติ

หลังจากสูญเสียพี่ชายและสิ่งประดิษฐ์ของเขาไปในอุบัติเหตุอันน่าสลดใจที่งาน ฮิโระตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าลึก จัดการกับการสูญเสีย เด็กในกลุ่มผู้ชมรู้ว่าพี่ชายของ Hiro เสียชีวิตแล้ว ไม่มีทางแก้ไขข้อเท็จจริงนั้นได้ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่มุ่งเป้าไปที่เด็กไม่มากนักจะมีตัวละครหลักพูดถึงความตายในแง่ที่ชัดเจน วิธีที่ภาพยนตร์จัดการกับความเศร้าโศกของ Hiro นั้นน่าชื่นชม เขาก้าวผ่านขั้นตอนของความเศร้าโศก โดยให้ตัวอย่างที่คุ้มค่าว่าคนหนุ่มสาวจะรับมือกับการสูญเสียคนที่รักได้อย่างไร ซึ่งให้ข้อคิดมากมายเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

ทิงเกอร์เบลล์ ความลับของปีกนางฟ้า สนใจคลิก Tinker Bell Secret of The Wings

Credit ufa168bet

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻