Beauty and the Beast หรือโฉมงามกับเจ้าชายอสูรแอนิเมชั่นที่ถูกสร้างมาจากนิทานโบราณดั่งเดิมซึ่งฉบับแรกที่ถูกทำออกมาเป็นภาษาฝรั่งเศษจากผลงานการประพันธ์ของ Gabrielle-Suzanne Barbot de Villeneuve

ซึ่งทางค่าย Dianey ได้นำมาสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น ที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้ออกตามหาพ่อที่หายไปจนไปพบเขากับปราสามแห่งหนึ่งซึ่งเจ้าของปราสาทแห่วงนั้นต้องคำสาปให้มีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับสัตว์ประหลาด

เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร วันนี้แอดจะพาทุกคนไปติดตามเรื่องราวของโฉมงามกับเจ้าชายอสูรกัน หากท่านใดที่ต้องการรับชมการ์ตูนแอนิเมชั่นที่สร้างมาจากเกมยอดฮิตแอดขอแนะนำเรื่อง THE ANGRY BIRDS MOVIE ก่อนจะไปรับชมกันแอดต้องขอขอบคุณผู้สนับสนุนเราที่ค่อยให้บริการเว็บคาสิโนออนไลน์ UFA168 เว็บพนันออนไลน์ที่มีผู้เล่นเยอะที่สุดจากการ สนับสนุนโดย เว็บ 168

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

Beauty and the Beast หรือโฉมงามกับเจ้าชายอสูรแอนิเมชั่นเจ้าหญิงจากค่าย Disney

Beauty and the Beast

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

พล็อตเนื้อเรื่องในแอนิเมชั่น โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

เริ่มเรื่องมาที่กล่างครอบครัวพ่อค้าผู้ร่ำรวยคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเมืองกับลูกสาว 3 คน ซึ่งลูกสาวคนที่ 3คนเล็กสุดชื่อว่า เบลล์ ที่มีความหมายว่าสวยงาม เพราะตอนเด็ก ๆ เธอนั้นเป็นคนจิตใจดี จนกระทั้งวันหนึ่งครอบครัวของพ่อค้าผู้ร่ำรวย

ก็ต้องมีอันสูญเสียทรัพย์สินที่มีไปทั้งหมด ทำให้ทั้ง 4 คนต้องย้ายไปอาศัยอยู่ในชนบท จนกระทั้งพ่อค้าได้ข่าวการกลับมาของเรื่องสินค้าที่ตนเคยนำสินค้าไปฝากขายก็เกิดความดีใจทำให้พ่อค้าออกเดินทางไปตามหาเรื่อสินค้าล่ำนั้น

ก่อนไปพ่อค้าได้ถามลูก ๆ ทั้ง 3 คนว่าต้องการอะไรเมื่อพ่อกลับ ลูกสาว 2 คนแรกบอกพ่อว่าต้องหารเครื่องเพชร และชุดแต่งกายที่สวยงาม ส่วนลูกสาวคนเล็กสุด เบลล์ ได้ขอเพียวดอกกุหลาบ 1 ดอก เท่านั้นเพียงเพราะเบลล์เห็นว่า

ที่ชนบทแห่งนี้ไม่มีดอกกุหลาบเลย เมื่อพ่อค้าออกเดินทางตามหาจนไปพบเรือสินค้าที่ตนเคยฝากไปขายสินค้าแต่ก็ต้องพบกับความผิดหวังเนื่องจากเรือล่ำดังกล่าวทำการค้าขาดทุนทำให้เจ้าหนีมาตามยึดเรือ

จึงทำให้พ่อค้าไม่มีเงินที่จะซื้อของกลับไปให้ลูก ๆ ได้ ระหว่างการเดินทางกลับพ่อค้าได้หลงเข้าไปในป่าจนพบกับปราสาทแห่งหนึ่ง ในตอนนั้นพ่อค้าเพียงแค่ต้องการหาที่พักจึงได้เข้าไปหลบในปราสาท

แต่พอเข้าไปพ่อค้าก็พบอาหารได้ถูกจัดเตรียมไว้ ด้วยความที่พ่อค้าเชื่อว่าเจ้าของปราสาทน่าจะรู้ว่าตนจะมาจึงได้เตรียมรับพ่อค้าจึงได้เข้าไปนั่งรับประทานอาหาร เมื่อทานเสร็จพ่อค้าก็กลับออกมาแล้วได้เดินไปเจอดอกกุหลาบ

ในสวนเข้าเขาจึงนึกขึ้นได้ว่าเบลล์ลูกสาวคนเล็กต้องการดอกกุหลาบเขาจึงได้เด็ดดอกกุหลายนั้นแต่แล้วเขาก็ต้องพบเข้ากับอสูร และเข้ารู้ได้ทันทีว่าอสูรตนนั้นโกรธเขามากและคงรักดอกกุหลาบมาก ทำให้อสูรจับเขาไปขัง

แต่พ่อค้าก็ได้วิงวอนว่าที่เขาทำไปก็เพียงเพราะลูกสาวของตนชอบดอกกุหลาบ อสูรจึงได้ปล่อยพ่อค้าไปแต่มีข้อแม้ว่าเขาจะต้องส่งตัวลูกสาวมาอยู่ที่นี้แทนเขา เรื่องราวความรักของสาวงามอย่างเบลล์กับอสูรผมอัปลักษณ์ก็ได้เริ่มขึ้น เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อทุกท่านสามารถหาแอนิเมชั่นนี้มารับชมกันต่อได้เลย

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻