Beauty and the Beast Part 2 ระหว่างทาง เขาก็เห็นดอกกุหลาบสีแดงในสวนของปราสาท และจำได้ว่าบิวตี้ขอให้เขานำดอกกุหลาบสีแดงมาให้เธอ เขาหักกิ่งไม้และได้ยินเสียงแตกดัง ตอนแรกเขากลัว และเมื่อเห็นสัตว์ร้ายตัวหนึ่งอยู่ข้างหน้าเขา เขาก็แทบจะเป็นลม สัตว์ร้ายบอกเขาว่าเขาไม่พอใจกับความจริงที่ว่าเขาตัดดอกกุหลาบในสวนของเขาและเขาอาจเสียชีวิต

ตอนจบของการ์ตูนเรื่อง Beauty and the Beast Part 2

พ่อค้าขอร้องให้เขายกโทษให้เขาที่ทำเช่นนั้นและกล่าวว่าดอกกุหลาบมีไว้สำหรับลูกสาวของเขา จากนั้นสัตว์ร้ายก็เรียกร้องให้ลูกสาวคนหนึ่งของเขาเสียสละเพราะความผิดพลาดของเขา พ่อค้าไม่พอใจที่ได้ยินเรื่องนี้และให้คำมั่นสัญญาว่าเขาจะสละชีวิตของเขาหากไม่มีลูกสาวคนใดของเขาปรากฏในปราสาทของเขาภายในสามเดือน สัตว์ร้ายอนุญาตให้เขาออกไป หลังจากที่พ่อเดินทางกลับมาถึงบ้านเขาก็เลือกที่จะบอกเรื่องดอกกุหลายซึ่งลูกสาวก็ตกลงที่จะไปเพื่อให้พ่อของตนเองนั้นมีชีวิตอยู่ต่อไปได้

ในตอนเช้า บิวตี้เล่าให้พ่อฟังถึงความฝันซึ่งปลอบโยนเขาเล็กน้อย หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็บอกลากันและพ่อค้าก็ออกจากปราสาทโดยคร่ำครวญถึงชะตากรรมของลูกสาว หลังจากที่เขาจากไป บิวตี้ก็สวดมนต์และไปเที่ยวปราสาท เธอไปถึงห้องที่มีคำว่า “ห้องของนางงาม” เขียนอยู่ที่ประตู ทันทีที่เธอก้าวเข้าไปข้างใน เธอก็ต้องทึ่งกับความงดงามของห้อง มีตู้หนังสือและเปียโนพร้อมโน้ต เธอดีใจที่ได้เห็นตู้เสื้อผ้าและสังเกตว่าหนังสือเล่มหนึ่งมีจดหมายที่มีตัวอักษรสีทองเขียนไว้ว่า คุณคือราชินีและนายหญิงที่นี่

Beauty and the Beast Part 2
การ์ตูนดิสนีย์‎

เธอแค่อยากจะพบพ่อของเธอ เธอมองเข้าไปในกระจกวิเศษที่เธอเห็นฉากที่พ่อของเธอกำลังเดินทางกลับบ้าน เธอกำลังคิดว่าสัตว์ร้ายนั้นดีสำหรับเธอและเธอก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกลัวมัน ระหว่างทานอาหารเย็น เดอะบีสต์มาคุยกับบิวตี้ พวกเขาพูดถึงรูปลักษณ์ที่น่าเกลียดของเขา

แต่ยังรวมถึงความเฉลียวฉลาดและจิตใจที่ดีของเขาด้วย จากนั้นบิวตี้ก็ตระหนักว่าไม่มีความอาฆาตพยาบาทในสัตว์ร้ายที่น่าเกลียดเช่นนี้ เขาเรียกร้องให้เธอชื่นชมในความสง่างามของสนามเพราะมันทำให้เขาพอใจมาก ในตอนท้ายของการสนทนา บิวตี้ได้ทำให้ เจ้าชายอสูรประหลาดใจโดยถามเธอเกี่ยวกับการแต่งงาน

เช้าวันรุ่งขึ้น เธอตื่นขึ้นในปราสาทและออกตามหาสัตว์เดรัจฉานทันที เธอหาเขาไม่พบที่ไหน แล้วเธอก็จำความฝันของเธอได้ เธอวิ่งไปที่สวนและเห็นสัตว์ร้ายนอนอยู่บนพื้น เธอรีบกอดเขาและเดินไปตักน้ำจากลำธารใกล้ ๆ แล้วเทน้ำเข้าปากของเขา

ในไม่ช้าสัตว์ร้ายก็สัมผัสได้ เขาต้องการปลิดชีพตัวเองเพราะคำสัญญาที่ไม่สมหวังของเธอ จากนั้นบิวตี้ก็บอกเขาว่าเธอจะแต่งงานกับเขาเพราะเธอรู้ว่าเธอมีความรู้สึกลึกซึ้งต่อเขา วินาทีนั้น สัตว์ร้ายก็หายไป และเป็นเจ้าชายที่ยืนอยู่ตรงหน้าเธอ

เธอถามเขาว่าสัตว์ร้ายหายไปไหน และเจ้าชายอธิบายกับเธอว่าเขาถูกอาคมและเขาถูกมนต์สะกดว่าเขาจะไม่แสดงตัวตนที่แท้จริงของเขาจนกว่าเขาจะได้พบกับความรักในชีวิตของเขา เขาอธิบายกับเธอว่ามีเพียงเธอเท่านั้นที่สังเกตเห็นความดีของเขาและตกลงที่จะแต่งงานกับเขา ทำให้เวทมนตร์หายไป

ทั้งสองมุ่งหน้าไปยังปราสาทที่ซึ่งทุกคนในครอบครัวของเธอต้อนรับพวกเขา และในขณะนั้น นางฟ้าก็หันไปหาเธอและบอกว่าเธอจะกลายเป็นราชินี นั่นคือรางวัลของเธอ เธอเปลี่ยนน้องสาวของเธอให้กลายเป็นรูปปั้นหินจนกระทั่งพวกเขาเปลี่ยนใจและถ่อมตนมากขึ้น แต่เธอสงสัยว่าพวกเขาจะเข้าใจว่าพวกเขาทำผิดตรงไหนและกล่าวว่าพวกเขาอาจจะคงอยู่อย่างนั้นตลอดไป โฉมงามกับอสูร ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าชายผู้งดงาม อยู่อย่างมีความสุขชั่วนิรันดร์

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

น้องสาวของโดเรมอน เรื่องของ โดเรมี

Credit pg joker

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻