Animation in Netflix การ์ตูนที่ดีที่สุดที่ได้รับความนิยมบน Netflix โดยเราจะแนะนำตัวอย่างของการ์ตูนที่น่ารับชมซึงท่านสามารเขารับชมที่ทางนั้น โดยการ์ตูนแต่ละเรื่องได้รับการยอมรับและได้รับการวิจารณ์ในด้านที่ดีทั้งองค์ประกอบของตัวละครแสงสีเสียงที่มีคุณภาพการ์ตูนทั้งหมดนี้จะทำให้วันหยุดของท่านมีคุรภาพมากยิ่งขึ้นเด็กสามารถรับชมได้ ผู้ใหญ่ก็ชมดี

Animation in Netflix

Animation in Netflix

Spider-Man: Into the Spider-Verse เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลS ทำให้ทั้งอุตสาหกรรมคิดใหม่เกี่ยวกับความเกี่ยวข้อง

ของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แอนิเมชั่น 2 มิติที่ออกฉายในโรงภาพยนตร์ ฟิล ลอร์ดและคริส มิลเลอร์ผู้มีประสบการณ์ด้านแอนิเมชั่น โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด

Animation in Netflix

Lupin III: The Castle of Cagliostro กูรูด้านแอนิเมชั่นทุกคนรู้ดีว่า Walt Disney ของญี่ปุ่นคือฮายาโอะ มิยาซากิอย่างแน่นอน เพลงฮิตอย่างSpirited AwayและKiki’s Delivery Serviceพบรักมากมายที่นี่ในอเมริกา

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกที่มิยาซากิกำกับคือการปรับตัวของตัวละคร Lupin III อันเป็นที่รักซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกในมังงะและต่อมาในซีรีส์ทางโทรทัศน์ของเขาเอง และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ละครที่สี่ที่นำแสดงโดยตัวละคร แต่เท่าที่ชื่นชมไปมันเป็นที่หนึ่ง

Animation in Netflix

Over the Moon สำหรับผู้ที่มองหาสิ่งที่ใหม่กว่า เหมาะสำหรับครอบครัว และนานาชาติ ลองดูภาพยนตร์ร่วมของจีนและอเมริกาเรื่อง Over the Moon ภาพยนตร์เกี่ยวกับเด็กสาวคนหนึ่งที่กำลังมองหาเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ มีนักพากย์เสียงเฮฮามากมาย รวมทั้งแซนดรา โอ, เคนจอง, จอห์น โช และเกล็น คีน ทหารผ่านศึกจากดิสนีย์นั่งเก้าอี้ผู้กำกับ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าแอนิเมชั่นนั้นยอดเยี่ยม

Animation in Netflix

Klaus ภาพยนตร์คริสต์มาสที่มีหัวใจมากมายอาจเป็นสิ่งแรกที่หลายคนนึกถึง แต่นี่คือภาพยนตร์ที่ผสานเทคโนโลยีเข้ากับแอนิเมชั่นวาดด้วยมือที่น่าทึ่งที่สุดในยุคปัจจุบัน Klausเป็นภาพยนตร์คริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวโดยไม่สูญเสียความทันสมัย ขอบคุณ Jason Schwartzman?

Animation in Netflix

Princess and the Frog ภาพยนตร์ดิสนีย์ปริ๊นเซสนี้สร้างจากนวนิยายสำหรับเด็กสมัยใหม่ที่สร้างจากนิทานเทพนิยายของกริมม์ และในขณะที่ Disney+ กำลังดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบด้วยส่วนแบ่งของไลออนไล์ของ Disney รายการนี้ยังคงสร้างบ้านบน Netflix

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻

สรุปภาพยนตร์ Fireheart 2020

Credit ไฮโลออนไลน์

🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻 🐻